Đang gửi...

Quả cầu chữa cháy tự động Elide Fire

Quả cầu chữa cháy tự động Elide Fire

Quả cầu chữa cháy tự động Elide Fire

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Quả cầu chữa cháy tự động Elide Fire Nước sản xuất: Thái Lan Mô tả sản phẩm: Bóng cứu hỏa Elide Fire là một giải pháp dập lửa thông minh, tự động kích hoạt khi xảy ra hỏa hoạn, làm giải phóng chất bột chữa cháy bên trong có tác dụng chữa cháy ngay lập tức mà không cần sử dụng thao tác phức tạp. Quả bóng chữa cháy Elide Fire có đường kính 14,7 cm và chỉ nặng 1,3 kg. Rất dễ sử dụng, thậm chỉ cả trẻ em và người lớn tuổi đều có thể sử dụng bóng Elide Fire để dập lửa. Điều này giảm thiểu các nguy hiểm và rủi ro khi phải đến gần đám cháy.

Số lượng

Thêm vào giỏ hàng
Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Quả cầu chữa cháy tự động Elide Fire

Nước sản xuất: Thái Lan

Mô tả sản phẩm: Bóng cứu hỏa Elide Fire là một giải pháp dập lửa thông minh, tự động kích hoạt khi xảy ra hỏa hoạn, làm giải phóng chất bột chữa cháy bên trong có tác dụng chữa cháy ngay lập tức mà không cần sử dụng thao tác phức tạp. Quả bóng chữa cháy Elide Fire có đường kính 14,7 cm và chỉ nặng 1,3 kg. Rất dễ sử dụng, thậm chỉ cả trẻ em và người lớn tuổi đều có thể sử dụng bóng Elide Fire để dập lửa. Điều này giảm thiểu các nguy hiểm và rủi ro khi phải đến gần đám cháy.

Cách thức sử dụng:

+ Trường hợp 1: Chữa cháy thủ công - Khi phát hiện xảy ra hỏa hoạn bạn hãy lấy quả bóng ném vào đám cháy càng sớm càng tốt. Quả bóng sẽ phát huy tác dụng khi tiếp xúc với lửa trong vòng 3 giây, quả bóng nổ tung làm bung các chất bột khô chữa cháy và dập tắt những ngọn lửa ngay lập tức trong phạm vi 4 mét vuông (Elide Fire Ball bene1)

+ Trường hợp 2: Chữa cháy tự động - Bạn hãy đặt những quả bóng chữa cháy Elide Fire Ball ở những nơi có nguy cơ dễ xảy ra hỏa hoạn để phòng ngừa như: Nhà xưởng, Nơi có ổ nguồn điện, Nhà bếp, trên xe ô tô… Quả bóng sẽ tự động kích hoạt kíp nổ làm vỡ tung quả bóng dập tắt lửa kịp thời khi chúng ta không có mặt giúp ngăn chặn ngọn lửa bùng phát thành những đám cháy lớn (Fire Ball Real 2)

Tính năng kỹ thuật:

- Bóng chữa cháy Elide Fire được cấp bằng sáng chế của 145 quốc gia trên thế giới và hiện nay đã có hơn 40 triệu quả bóng Elide Fire đến tay người tiêu dùng.

- Bóng có thời hạn sử dụng 5 năm và không cần tốn chi phí kiểm tra bảo dưỡng, các chất bột chữa cháy bên trong không gây hại cho con người, động vật và môi trường.

Vị trí thích hợp đặt bóng: Nhà xưởng, kho hàng, bãi nhà xe, bệnh viện, phòngkhám, cửa hàng tạp hóa, trường học, phòng thí nghiệm, rạp chiếu phim, sân khấu, nhà văn hóa…

Thông số kỹ thuật:

– Tổng trọng lượng: 1,5 kg.

– Trọng lượng hỗn hợp bột chữa cháy 1,3 kg

– Đường kính 14,7 cm.

– Thời gian kích hoạt khi tiếp xúc với lửa từ 3 đến 10 giây

-Phạm vi dập lửa hiệu quả nhất 8m đến 10m vuông

– Đạt tiêu chuẩn EU

– Bột chữa cháy khô Ammonium Phosphate Mono ( chiếm 94% thành phần).

Sản phẩm khác