Đang gửi...

Bình chữa cháy MT4

Bình chữa cháy MT4

Bình chữa cháy MT4

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Bình chữa cháy CO2-MT4 Nhà sản xuất: Trung Quốc  Mô tả sản phẩm: Bình chữa cháy bằng khí CO2 thường được dùng để dập các đám cháy thiết bị điện tử, đồ vật quý hoặc thực phẩm vì khi phun không lưu lại chất chữa cháy (CO2) trên vật cháy nên không làm hư hỏng thêm vật. Bình chữa cháy MT4 có khối lượng vừa nên phù hợp với không gian hẹp, văn phòng, những nơi có nguy cơ cháy nổ do sử dụng xăng dầu, khí đốt, điện.

Số lượng

Thêm vào giỏ hàng
Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Bình chữa cháy CO2-MT4

Nhà sản xuất: Trung Quốc 

Mô tả sản phẩm: Bình chữa cháy bằng khí CO2 thường được dùng để dập các đám cháy thiết bị điện tử, đồ vật quý hoặc thực phẩm vì khi phun không lưu lại chất chữa cháy (CO2) trên vật cháy nên không làm hư hỏng thêm vật. Bình chữa cháy MT4 có khối lượng vừa nên phù hợp với không gian hẹp, văn phòng, những nơi có nguy cơ cháy nổ do sử dụng xăng dầu, khí đốt, điện.

Bình chữa cháy loại xách tay dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm nơi khuất gió, không hiệu quả đối với nơi thoáng gió vì khí CO2 khuyếch tán (bay hơi) nhanh trong không khí.

Lưu ý: Không dùng để dập các đám cháy than hay kim loại nóng đỏ vì khi xả khí CO2 trong bình sẽ sinh ra khí CO rất độc và dễ nổ khi gặp than. Bình loại CO2 có thể gây bỏng lạnh, cần tránh tiếp xúc trực tiếp với da.

Thông số kỹ thuật:                                                               

Chất chữa cháy: CO2

Kích thước: 18.5×17.5×65 cm

Sức chứa: 4 ±0.1 kg

Hiệu quả phun: ≥ 10s

Phạm vi phun: ≥ 2.5m

Nhiệt độ làm việc: -20 ~ 25 °C

Áp suất vận hành: 2,5 MPa

Thử nghiệm qua nước: 10~55 MPa

Sản phẩm khác