Đang gửi...

Bình cầu chữa cháy tự động

Bình cầu chữa cháy tự động

Bình cầu chữa cháy tự động

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Bình cầu chữa cháy tự động Nước sản xuất: Trung Quốc Mô tả sản phẩm: Bình cầu chữa cháy tự động treo XZFTB6 bột BC 6KG dùng để bảo vệ cục bộ theo diện tích hoặc theo thể tích căn phòng, phòng chứa, bên trong có chứa 95% Ammonium photsphate, một loại hóa chất do Đức sản xuất có thời hạn sử dụng đến 6 năm. Ngoài bình có gắn cảm biến nhiệt nên khi đạt đến một giá trị nhiệt độ nhất định bột trong bình sẽ được phun ra.

Số lượng

Thêm vào giỏ hàng
Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Bình cầu chữa cháy tự động

Nước sản xuất: Trung Quốc

Mô tả sản phẩm: Bình cầu chữa cháy tự động treo XZFTB6 bột BC 6KG dùng để bảo vệ cục bộ theo diện tích hoặc theo thể tích căn phòng, phòng chứa, bên trong có chứa 95% Ammonium photsphate, một loại hóa chất do Đức sản xuất có thời hạn sử dụng đến 6 năm. Ngoài bình có gắn cảm biến nhiệt nên khi đạt đến một giá trị nhiệt độ nhất định bột trong bình sẽ được phun ra.

Nguyên lý hoạt động: Bình cầu chữa cháy tự động treo XZFTB6 bột BC 6KG khi tiếp xúc với lửa thì chỉ trong 3 giây, bình cầu chữa cháy tự động sẽ tự động phân hủy để bắn ra chất dập lửa và báo động bằng âm thanh. Bình cầu chữa cháy tự động treo XZFTB6 bột BC 6KG có thể tự kích hoạt ở nhiệt độ khoảng >55 độ C.

Bình cầu chữa cháy tự động treo XZFTB6 bột BC 6KG có thể dập tắt nhiều loại lửa: lửa cháy do xăng dầu,hóa chất, lửa cháy do điện và lửa cháy do các vật liệu thông thường khác như củi, giấy, vải.

Lưu ý:

- Trước khi lắp đặt kiểm tra bình

- Khi lắp tránh va chạm làm vỡ cảm ôn

- Không nên treo bình quá 3m

- Đặt bình nơi có nhiệt độ không quá 45 độ

- Kiểm tra bình ít nhất 1 năm một lần.

Sản phẩm khác